ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH PHƯỚCÉp cọc bê tông Bình Phước | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH PHƯỚCÉp cọc bê tông Bình Phước | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH PHƯỚCÉp cọc bê tông Bình Phước | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH PHƯỚCÉp cọc bê tông Bình Phước | Ép Cọc Giá Rẻ

ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH PHƯỚCÉp cọc bê tông Bình Phước | Ép Cọc Giá Rẻ
ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH PHƯỚCÉp cọc bê tông Bình Phước | Ép Cọc Giá Rẻ
0982 978 938
Giới thiệu

Ngày nay, dịch vụ ép cọc bê tông tại Bình Phước đã không còn xa lạ với các công trình xây dựng nhà dân dụng. Các chủ đầu tư, nhà thầu đều mong muốn nền móng kiên cố cho ngôi nhà bằng phương pháp này. Lý do của lựa chọn này là gì? Giá ép cọc có đắt không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Bình Phước

Không chỉ hoạt động ở các tỉnh thành khu vực TP.HCM mà ép cọc Bình Phước còn cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông tại tỉnh Bình Phước ở mọi nơi như Đồng Xoài, Bình Long, Bình Phước, Bù Đằng, Bù Đốp,… với giá cả cạnh tranh

Ép cọc bê tông nhà dân dụng

Ép cọc bê tông nhà phố

Ép cọc bê tông máy Tải, bán Tải

Ép cọc bê tông ép Neo

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

Cung cấp các loại cọc bê tông, cốt thép

Sản xuất cọc BTCT theo yêu cầu

Chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Bình Phước đều được hưởng mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo đến hệ số an toàn cho cả quá trình.

Tại đây chúng tôi áp dụng quy trình khép kín:

Xưởng sản xuất cọc bê tông

Giàn ép cọc bê tông đầy đủ tải trọng

Ép cọc bê tông đối với nhiều công trình

Xe vận chuyển thiết bị máy móc.

Kỹ sư, nhân công lành nghề

Thi công ép cọc tại công trình có tải trọng lớn khu vực Bình Phước

Ngoài dịch vụ ép cọc chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các loại cọc bê tông như 250X250, 300X300,… theo yêu cầu của khách hàng trên mọi khu vực. Uy tín hơn 10 năm với công việc ép cọc bê tông tại Đồng Nai và TP.HCM, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm.

Những trường hợp cần cọc ép bê tông tại Bình Phước

Cọc bê tông được đánh giá là loại cọc có độ bền cao với khả năng chịu tải lớn. Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong những công trình dân dụng và các công trình lớn tại Bình Phước.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, có 3 trường hợp cần ép cọc bê tông tại Bình Phước

TH1: bề mặt thi công có nền đất tương đối yếu.

Khi công trình có lớp đất nền quá yếu dẫn đến không thể chống đỡ được trọng lượng của cả công trình. Vì vậy, tải trọng của công trình cần được đỡ bằng một lớp đất, đá mạnh hơn ở bên dưới. Chính vì thế, những chiếc cọc sẽ đóng vai trò truyền tải trọng của công trình xuống lớp đất, đá đó.

TH2: công trình có trọng tải quá lớn

Trường hợp những công trình quá năng thì tải trọng sẽ tập trung vào một vị trí nhất định. Khi đó công trình cần một móng cọc có khả năng chịu đựng được tải trọng khỏe hơn móng bê tông đã đổ.

TH3: công trình ở khu vực có đất bị ăn mòn

Khi ở khu vực đất bị ăn mòn, công trình dễ dẫn đến nhiều tình trạng sụt lún bất ngờ. Vì thế để củng cố và đảm bảo cho công trình, chúng ta cần có một nền móng vững chắc bằng phương pháp ép cọc bê tông.

Các loại cọc được sử dụng phổ biến tại Bình Phước 

Có 2 loại cọc thường được sử dụng cho các công trình dân dụng tại Bình Phước:

Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ HVUC 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã đơn 5 ly, bê tông mác 250.

Cọc BTCT 250x250mm, sắt chủ Pomina – Việt Nhật 4 cây Ø16, sắt đai xoắn Ø6, bản mã 5 ly, bê tông mác 250.

Không chỉ chịu được tải trọng cao mà loại cọc này còn phù hợp với đại đa số các loại phương pháp thi công. Ngoài ra cọc 250x250mm còn dễ dàng sản xuất và vận chuyển. Giá cả cọc 250x250mm lại vô cùng hợp lý đối với người dân tại Bình Phước.

3 tiêu chí lựa chọn nhà thầu tại Bình Phước

Chi phí của dịch vụ ép cọc bê tông tại Bình Phước

Chi phí ép cọc bê tông được xem là một trong những yếu tố quyết định quan trọng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trong mỗi công đoạn cụ thể của từng công ty. Từ đó so sánh với những công ty ép cọc bê tông khác để có thể tìm được chi phí tốt nhất. Tuy nhiên, giá cả phải đi đôi với chất lượng dịch vụ. Đừng nên chọn đơn vị nào đó có chi phí rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng dịch vụ thì không tốt.

Phù hợp với quy mô công trình của bạn

Hãy tùy thuộc vào loại hình công trình của bạn mà lựa chọn một đơn vị phù hợp. Ví dụ bạn muốn ép cọc nhà dân dụng thì bạn nên chọn công ty có quy mô vừa và nhỏ thay vì những nhà thầu lớn.

Điển hình như ép cọc Bình Phước. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyên nhận ép cọc cho nhà ở, nhà phố. Ngoài ra khi chọn công ty vừa và nhỏ, họ vẫn phải đáp ứng được sự chuyên nghiệp và trình độ tốt.

Công ty có uy tín và cam kết về tiến độ thi công

Nên chọn công ty có thời gian thi công nhanh nhất và chi tiết nhất. Điều này có nghĩa là bên đơn vị cung cấp dịch vụ phải có sự cam kết và thỏa thuận rõ ràng ngay trong hợp động về tiến độ thi công từng hạng mục.

Vì nếu không đúng tiến độ sẽ dẫn đến ảnh hưởng trong cả quá trình xây dựng công trình của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Bình Phước hoặc ép cọc tại Biên Hòa và TP.HCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết mức giá cụ thể và chính xác nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian thi công với chất lượng công trình tốt nhất.